Lý do nên lựa chọn cầu thang kính âm sàn?

by / Thứ Năm, 14 Tháng Bảy 2016 / Published in Tin tức

Đơn giản, đẹp, thoáng mát, tiện ích, sang trọng, hiện đại đó là những ưu điểm tuyệt vời của cầu thang kính âm sàn. Cầu thang kính dạng âm sàn rất phù hợp với các công trình kiến trúc, các tòa nhà hiện đại như trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, khách sạn, nhà hàng,…

 

Trong kiến trúc xây dựng, cầu thang được xem là yếu tố chủ chốt quyết định tốt, xấu cho căn nhà, giúp hình thành nên một tổ hợp không gian chức năng và đảm bảo yếu tố thẫm mỹ cho mỗi công trình. Do vậy sản phẩm cầu thang kính âm sàn hiện đang là sự lựa chọn tối ưu cho căn nhà của bạn.

 

Cấu tạo và ưu điểm tuyệt vời của cầu thang kính âm sàn

 

Kính cầu thang được chôn vào sàn bê tông hoặc bậc cầu thang bằng một rảnh rộng khoảng 20mm. Từ 50-70mm, rảnh được cắt sau khi đã hoàn thiện phần thô. Bên cạnh đó có rất nhiều bộ tay vịn kèm theo để bạn lựa chọn: loại tay vịn chụp cạnh đầu, tay vịn rời liên kết vào kính bằng pát inox, hoặc tay vin bằng vật liệu gỗ nếu dùng trong nội thất và inox nếu dùng ngoài trời,…

Cầu thang kính âm sàn taọ ra nét đẹp uyển chuyển trong không gian ngôi nhà của bạn. Sự mềm mại của từng bậc cầu thang được chiếu sáng bởi ánh sáng từ cửa sổ trời hoặc ô kính thoáng tạo nên sự tinh tế và đặc biệt là rất tiết kiệm không gian đối với những ngôi nhà mà diện tích không lớn.

 

Với cầu thang kính âm sàn, không gian sống của bạn trở nên thanh thoát và vô cùng tinh tế, mang lại không gian sống thoải mái, thoáng mát, chất liệu kính hiện đại, đẹp mắt, đảm bảo độ an toàn. Xét về chi phí, cầu thang kính âm sàn tiết kiệm không tốn chi phí, vì giá rẻ, hợp lý với mức đầu tư trung bình của người Việt.

Trả lời

TOP