Cửa thủy lực 2 cánh mở quay

by / Thứ Bảy, 01 Tháng Mười 2016 / Published in Tin tức

Cửa thủy lực 2 cánh mở quay có tính thẩm mỹ cao, sạch đẹp tạo không gian sang trọng hiện đại, an toàn khi sử dụng.

Cửa thủy lực 2 cánh mở quay được sản xuất từ kính cường lực có độ dày từ 10 ly – 12 ly, với các loại phụ kiện Innox và đồng thau mạ crome cao cấp, các phụ kiện bản lề thủy lực, bản lề sàn, tay nắm, thanh kẹp….

Vì sao nên lắp đặt cửa thủy lực 2 cánh mở quay

Khi lắp đặt cửa thủy lực 2 cánh mở quay, toàn bộ không gian nhà bạn trở nên thoáng đãng hơn bao giờ , mặt tiền căn nhà thêm rộng bởi có nhiều ánh sáng vào nhà, cửa thủy lực 2 cánh mở quay là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn thoải mái hơn với không gian ở của mình.

Ngoài ra khi dùng kính cường lực có độ cứng chịu lực cao nên dùng bộ kẹp kính để kẹp góc thay thế cho hệ nhôm càng cua như trước, tạo ra độ thanh thoát mà lại sang trọng cho cửa thủy lực 2 cánh mở quay. Những ưu điểm này đã giúp ích cho nhiều mục đích sử dụng trong công việc , trong kinh doanh hay đơn giản là sử dụng cho gia đình.

Cửa thủy lực 2 cánh mở quay là loại cửa được sử dụng rất nhiều ở những cửa hàng, khu trung tâm thương mại, văn phòng. Bản chất của tên gọi này là do bản lề của cửa kính thủy lực có cấu tạo, thiết kế và bố trí khác so với bản lề cửa gỗ truyền thống. Bản lề của cửa kính thủy lực nằm ngầm dưới đất/sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ. Cửa thủy lực 2 cánh mở quay có rất nhiều ưu điểm như: chịu lực tốt, cách âm, cách nhiệt cao, chống ồn, khói bụi và ô nhiễm….

Chất lượng và tuổi thọ của một bộ cửa thủy lực 2 cánh mở quay phụ thuộc chủ yếu vào người tư vấn và lắp đặt. Lựa chọn sai chủng loại phụ , lựa chọn sai nhà cung cấp hay lắp đặt sai quy cách…đều sẽ dẫn đến những trục trặc trong quá trình sử dụng, ví dụ như: đóng mở quá nặng, cánh đóng quá nhanh, phát ra tiếng kêu trong lúc đóng mở, cửa bị sệ quệt sàn…

Trả lời

TOP