Cửa thủy lực 1 cánh

by / Thứ Sáu, 12 Tháng Tám 2016 / Published in Tin tức

Cửa kính cửa thủy lực (cửa thủy lực) được làm bằng chất liệu kính cường lực mang lại sự chắc chắn an toàn – Chống ồn , khói bụi ô nhiễm – Giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên…tạo lên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Để tận dụng được nhiều không gian mở hơn thì bạn nên làm cửa thủy lực 1 cánh. Cửa thủy lực mẫu 1 cánh là loại cửa có thiết kế đẹp phù hợp cho bạn lựa chọn kích thước thông thủy cho cửa cả chiều cao lẫn chiều rộng.

Khi lắp cửa thủy lực mẫu 1 cánh không gian căn nhà bạn sẽ trở lên thoáng đãng, rộng rãi tha hồ lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà, nhất là trong những ngày râm trời thì đó chính là điều tiện ích nhất giúp bạn thoải mái hơn với không gian mở của mình.

Với vị trí mặt đường nhiều người qua lại, trong  những văn phòng làm việc, bạn có thể dán giấy mờ lên mặt cửa thủy lực 1 cánh để để che khuất tầm nhì của mọi người qua lại mà vẫn có thể kiểm soát được tình hình bên ngoài.

Chi tiết cấu tạo cho bộ cửa thủy lực 1 cánh: Bản lề sàn , Kẹp góc trên , Kẹp góc  dưới, Khóa sàn , Vòng tay nắm inox , kính 10mm cường lực,  kính 12mm cường lực.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa thủy lực 1 cánh:

Cửa thủy lực 1 cánh được làm bằng kính cường lực với rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Để có thể có được một bộ cửa thủy lực chất lượng cần chú ý một vài điều sau:

– Không gian nơi lắp đặt cửa phải ít nhất bằng chiều rộng của cánh cửa để có thể mở cánh cửa.

– Lựa chọn độ dày của mặt kính (cửa kính thủy lực 10mm hoặc loại 12mm).

– Độ nặng của cửa và sức tải của bản nề cũng như tường.

Trả lời

TOP