Cửa kính cường lực- Giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn

by / Thứ Năm, 14 Tháng Bảy 2016 / Published in Tin tức

cửa kính cường lực là loại kính đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều ưu điểm,tiện ích giúp cho không gian sống trở nên tiện nghi, sang trọng, an toàn khi sử dụng và tô thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Với xu hướng ngày nay để lắp được một cửa kính cường lực cho gia đình thì rất dễ dàng khi bạn biết cân đối và lựa chọn sao cho hợp lý nhất với công năng sử dụng của bộ cửa kính nhà mình.

 

Giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn khi sử dụng cửa kính cường lực

 

Cửa kính cường lực có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau tùy vào chiều cao, chiều rộng của cửa, và cũng tùy thuộc vào không gian để thiết kế dạng cửa mở vào, mở ra hay mở trượt cho hợp lý nhất.

 

Khi lắp đặt cửa kính cường lực cùng với hệ thống vách ngăn kính cường lực sẽ tận dụng được hết diện tích sử dụng, tạo tạo cho căn phòng có chiều sâu và không gian cách biệt hơn, giúp chống ồn, cách âm, cách nhiệt với môi trường bên ngoài

Cửa kính cường lực sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trông rất thoáng và rộng rãi không bị vướng mắt bởi các đố cửa thông thường, không gian trở lên yên tĩnh khi đóng cửa lại vì các khe cửa kính rất nhỏ dao động khe hở từ 3mm- 5mm tùy theo cách lắp đặt.
Cửa kính cường lực rất thuận tiện cho những hộ gia đình có xe ôtô muốn cho vào nhà , cửa thủy lực thiết kế 2 cánh rộng thông thủy lên đến 3,2m giúp bạn có thể đánh xe vào nhà thật thoải mái mà không lo va đập vào cửa kính.

Còn đối với những nhà có mặt bằng không cho phép cánh cửa kính mở quay ra hay quay vào thì bạn nên làm cửa kính cường lực treo trượt để tiết kiệm được không gian trong phòng. Việc sử dụng cửa kính treo trượt khi đóng mở rất nhẹ nhàng, dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người.

Trả lời

TOP