Cầu thang kính – thêm một làn gió mới độc đáo và thiết kế sang trọng cho bất kỳ không gian nào.

by / Thứ Năm, 14 Tháng Bảy 2016 / Published in Tin tức

Cho dù trong một tòa nhà thương mại hoặc công nghiệp, hoặc một nhà nội thất hiện đại, kiểu dáng đẹp và đường nét của bước kính tạo ra một cái nhìn rất bắt mắt. Ngày nay người ta thường sử dụng cầu thang kính thay cho các kiểu dáng cầu thang gỗ truyền thống, hay cầu thang inox hoa văn nhưng không mấy sang trọng. Việc sử dụng cầu thang kính trong không gian là một lựa chọn rất hiện đại, nó tôn vinh ngôi nhà bạn, khiến mọi góc cạnh trở lên sáng sủa hơn, lung linh hơn khi kết hợp cả ánh đèn trần.

Chúng tôi kết hợp các bước kính của chúng tôi với các vật liệu khác như thép không gỉ để tạo ra phần kết nối thực sự ấn tượng & không bị phô.

Các giải pháp bảo vệ cầu thang kính, đảm bảo vẫn không trơn trượt, bền và an toàn. Bề mặt kính của chúng tôi cũng có một bề mặt khuếch tán, đảm bảo & mang lại sự riêng tư của bất cứ cặp mắt tò mò nhìn xuyên qua. Chúng tôi có thể sản xuất cầu thang kính hoặc hoặc không bao gồm một lan can kính với rất nhiều phong cách. Bản chất trong suốt của thủy tinh làm cho nó có thể kết hợp một hình ảnh hoặc logo trong các bước hoặc đổ bộ, hoàn hảo cho các ứng dụng thương mại. LED chiếu sáng cũng có thể được kết hợp để chiếu sáng các bước, củng cố các nhân vật độc đáo của mỗi thiết kế, không gian trở lên sáng hơn: phong cách và táo bạo.

Trả lời

TOP